Xì gà Cuba cổ được bán đấu giá hơn nửa triệu USD

500 điếu xì gà Punch Coronas được sản xuất trước lệnh cấm vận đối với Cuba đã được đấu giá cao nhất với giá khởi điểm lên đến 40.500 bảng Anh (tương đương 51.564 USD).

Phiên đấu giá trực tuyến mở bán hơn 300 lô xì gà cổ điển, phiên đấu giá kết thúc vào ngày 11 tháng 6 vừa qua. Được tổ chức bởi công ty C.Gars Ltd. ở Anh. Phiên này đấu giá các ấn phẩm trước khi cấm vận của Cuba, những món đồ ưa thích lâu năm như Davidoffs và Dunhills, các phiên bản giới hạn và một số loại xì gà đã ngưng sử dụng lâu dài gần như bị mất thời cổ đại.

 đấu giá xì gà,xì gà cổ,xì gà Punch,điếu xì gà,xì gà Cuba

Một trong những điểm chú ý nhất là Humidor có giá đấu cao nhất trong chương trình này, Punch Coronas với 500 điếu được sản xuất trước lệnh cấm vận đối với Cuba. Nó có giá khởi điểm trước khi đấu giá là 40.500 bảng Anh đến 49.500 bảng Anh.

Và một trong những chú ý nhất của chương trình đấu giá là một humidor mang tên Punch Coronas với 500 điếu nhưng được niêm yết giá khởi điểm lên đến 40.500 bảng Anh. Bên cạnh đó là một Humidor với 100 điếu Partagas No3 coronas với giá ước tính từ 9.500 bảng Anh. Và một chiếc hòm còn sót lại 60 điếu Corona của Dunhill Special Selección No. 415 dự kiến ​​sẽ có giá ít nhất là 6.000 bảng Anh, thì việc đặt mua một chiếc Humidor kỷ niệm lần thứ 155 của Partagás từ năm 2000 bắt đầu từ mức 12.000 bảng Anh. Quá nhiều sự lựa chọn và gợi ý từ phiên đấu giá cho bộ sưu tập của bạn.

đấu giá xì gà,xì gà cổ,xì gà Punch,điếu xì gà,xì gà Cuba

Xì gà Dunhill Special Selección No. 415

Những dòng xì gà Davidoff của Cuba có xu hướng trở thành một trong số những loại khó tìm kiếm nhất trong thế giới xì gà cổ điển, và cuộc đấu giá này có chứa 10 lô Davidoff của Cuba, bao gồm hộp xì gà Château Yquem từ những năm 1980. Giá khởi điểm cho hộp xì gà này bắt đầu từ 5.500 bảng Anh, nhưng C.Gars ước tính Château Yquems có thể bán với giá 7.500 bảng Anh. Một hộp 10 kích thước của Davidoff Churchill Perignon dành cho ngài Churchill hiện đang niêm yết với giá 1.600 bảng Anh, giảm xuống còn 160 đô la hoặc 206 đô la cho mỗi điếu xì gà. Một hộp đầy đủ các bộ sưu tập của Chateau Latour có giá 4.500 bảng.

đấu giá xì gà,xì gà cổ,xì gà Punch,điếu xì gà,xì gà Cuba

Xì gà Davidoff thường có giá trị lớn và được săn lùng trong giới mê xì gà.

Những điều lạ thường cũng có xu hướng bật lên tại cuộc đấu giá. Ví dụ, một chiếc hộp bất thường của Hoyo de Monterrey Cordon Rouge Selection được sản xuất từ năm 1936 được đấu giá khởi điểm với giá 1.600 bảng. Hộp bằng gỗ được trang trí bằng một chiếc cúc sẫm màu trên nắp trên cùng, và mỗi điếu xì gà được trang bị một vòng cuốn có vẻ hoàng gia. Đó là một hộp humidor tổng hợp của 23 lonsdales và hai coronas. Thậm chí còn xa hơn, một điếu xì gà Partagás gọi là Visible Inmenso có kích thước 19 inch dài 49 inch. Được cho là từ năm 1969, nó có trong nắp lon và ống thủy tinh có nắp trượt riêng. Giá khởi đầu cho loại xì gà mới này dài gần 2 foot này là 300 bảng.

Mặc dù cuộc bán đấu giá này khá đáng chú ý với những dòng xì gà có nhãn hiệu Dunhill – một dòng Dunhill Havana Club duy nhất với giá 160 bảng Anh – có rất nhiều loại xì gà được phát hành như Dunhill Selections, chẳng hạn như Montecristo, H. Upmann, La Corona, Cabañas, Don Candido và La Flor de Cuba.

>>Tìm mua một số sản phẩm xì gà tại đây

Chủ đề: đấu giá xì gà,xì gà cổ,xì gà punch,điếu xì gà,xì gà cuba

Thế giới Cigar chuyên cung cấp các quà tặng bao gồm Cigar, Tủ Cigar, Bật lửa, Gạt tàn, handmade ... với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết tuyệt đối về chất lượng cho từng loại sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường.

Chúng tôi "khám phá và tôn trọng" sở thích cá nhân của bạn trong việc thưởng thức xì gà, sau đó tìm ra loại phù hợp với bạn!

DMCA.com Protection Status