Xì gà cuba bán ở đâu, mua ở địa chỉ nào?

Xì gà và các phụ kiện xì gà được Thế giới Cigar cung cấp chính hãng, minh bạch nguồn gốc xuất xứ. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin cụ thể chi tiết sản phẩm trên website hoặc đến các địa chỉ Showroom trực tiếp của chúng tôi dưới đây.

Sau đây mời các bạn đọc bài giới thiệu về các loại xì gà Cuba của Thế giới Cigar, bao gồm cả phụ kiện:

I. Xì gà Cuba

Xì gà được trồng ở nhiều nơi trên thế giới như Brazil, Cameroon, Cuba, Dominica, Honduras, Indonesia, Mexia và phía đông Hoa Kỳ. Xì gà La Habana là một trong những loại tốt nhất trên thế giới, được nhập khẩu đến 150 quốc gia và trở thành biểu tượng của Cuba. Đây là mặt hàng xa xỉ cho giới thượng lưu, và đặc biệt là được sản xuất thủ công.

1. Thương hiệu xì gà Cohiba

Cohiba, nhãn hiệu xì gà ưa thích của Fidel Castro, ra mắt vào năm 1966 với tư cách là nhãn hiệu xì gà hàng đầu của Havana được sử dụng cho các mục đích ngoại giao. Kể từ năm 1982, Cohiba được bán ra công chúng với 3 loại kích cỡ là: Lanceros, Coronas Especiales và Panetelas. Vào năm 1989, ba loại kích cỡ nữa đã được thêm vào để hoàn thành dòng sản phẩm cổ điển là: Esplendidos, Robustos và Exquisitos. Vào năm 1992, năm loại kích cỡ sau đây tiếp tục được giới thiệu nhằm kỷ niệm 500 năm phát hiện ra Cuba vào năm 1492, đó là: Siglo I, II, III, IV và V.

Ngày nay, các loại xì gà Cohiba nổi tiếng là:

A. XÌ GÀ COHIBA BEHIKE 52

Cohiba Behike là chiếc Bentley của nhãn hiệu xì gà xa xỉ nhất. Nó có 3 kích cỡ: BHK 52, BHK 54 và BHK 56. Behike là dòng sản phẩm vô cùng hạn chế về số lượng. Nó kết hợp với loại lá thuốc có tên "Medio tiempo" mang lại hương vị đặc trưng và khác biệt. Mỗi điếu thuốc đều có một giải băng hologram với mục đích chống hàng giả.

Chiều dài (length): 119mm

Vòng đo (ring gauge): 52

B. XÌ GÀ COHIBA BEHIKE 54

Chiều dài (length)        :144mm

Vòng đo (ring gauge)  :54

C. XÌ GÀ COHIBA BEHIKE 56

Chiều dài (length):       166mm

Vòng đo (ring gauge): 56

D. XÌ GÀ COHIBA SIGLO VI

Thứ duy nhất mà nổi tiếng hơn nhãn hiệu Cohiba chắc có lẽ là dòng Cohiba “Siglo”, tên chính thức là "Linea 1492". Được pha trộn bởi người sáng lập huyền thoại của nhà máy El Laguito, Avelino Lara, thương hiệu này đã được phát hành để tưởng nhớ sự khám phá của Colombus.

Chiều dài (length):   150mm

Vòng đo (ring gauge): 52

E. XÌ GÀ COHIBA SIGLO VI TUBOS

Chiều dài (length):   150mm

Vòng đo (ring gauge): 52

Là điếu Siglo VI được bảo quản trong ống nhôm.

F. XÌ GÀ COHIBA SIGLO 5

Chiều dài (length):   170 mm

Vòng đo (ring gauge): 43

Đây là điếu xì gà dài hơn Siglo 6 nhưng vòng ring lại nhỏ hơn. Điếu Siglo 5 có lớp wrapper (vỏ ngoài) màu nâu kem. Hương vị: đa dạng các mùi của gỗ, hương hoa, socola đen , các hương thơm mức tạp khác ...

F. XÌ GÀ COHIBA MADURO 5 SECRETOS

Chiều dài (length):   110mm

Vòng đo (ring gauge): 40

Hình dáng/cấu tạo: Một thanh sô cô la đen có nhiều dầu.

Hương vị: Cocoa, tuyết tùng, sô cô la, các loại hạt, da và vị kem.

Kết thúc/sức mạnh: Hút hết một điếu cũng không làm bạn cảm thấy chát, luôn làm bạn muốn hút thêm điếu nữa.

Ghi chú: Mọi người đều thích những điếu gì gà này.

G. XÌ GÀ COHIBA MADURO 5 GENIOS

Chiều dài (length):   140mm

Vòng đo (ring gauge): 52

Điếu xì gà này tạo ra làn khói mịn, dày, dễ dàng đốt cháy. Có vị ớt ngọt, sô cô la đen, và tạo ra hương vị và mùi thơm từ khi châm thuốc đến khi kết thúc, với sự bùng nổ ngắn của những hương liệu thơm. Sự cân bằng của hương vị được duy trì một cách hoàn hảo với sản phẩm mới thuộc dòng Maduro 5 này.

2. Thương hiệu partagas

Ra mắt vào năm 1845 bởi Don Jaime khi ông mở cửa nhà máy Partagas, sau này đã trở thành nhà máy sản xuất xì gà nổi tiếng nhất mọi thời đại. 

Những điếu xì gà Cuba với sự pha trộn phong phú giữa các cây thuốc lá đã góp phần tạo nên một mùi vị đậm đà, mạnh mẽ và mang hương vị của đất.

Một sự tuyệt vời đúng nghĩa.

A. XÌ GÀ PARTAGAS SERIE D NO.4

Chiều dài (length):   124mm

Vòng đo (ring gauge):            50

Partagas Serie D No. 4 có lẽ là điếu xì gà hình Robusto phổ biến nhất trên thế giới. Đầu tiên và trước hết, nó là một trong những điếu xì gà mạnh nhất cua Habanos. Cả về hương vị lẫn sức mạnh, nó đều không có đối thủ.

B. XÌ GÀ PARTAGAS SERIE E NO 2

Chiều dài: 140 mm

Vòng ring: 55

Hình dáng: Robusto Extra

C. XÌ GÀ PARTAGAS SERIE D NO 5

Chiều dài: 110 mm

Vòng ring: 50

Hình dáng: Petit Robusto

Độ mạnh: Trung bình đến đầy đủ

Loại xì gà này được ra mắt theo dạng phiên bản giới hạn với lá cuốn ủ từ năm 2008, Limited Edition 2008.

D. XÌ GÀ PARTAGAS MILLE FLEURS

Chiều dài (length): 129mm

Vòng đo (ring gauge): 43

Mille Fleur là loại xì gà Cuba có giá cả phải chẳng nhất được quấn bằng tay. Nó không thể thay thế được cho huyền thoại Partagas Petit Corona Especiales nhưng giá trị của nó vẫn đáng giá đồng tiền.

3. Thương hiệu Montecristo

Ra mắt vào năm 1935 bởi nhà máy H.Upmann như một món quà để tỏ lòng tôn kính Bá tước Monte Cristo – người anh hùng hút xì gà trong cuốn tiểu thuyết của Alexandre Dumas.

Montecristo ban đầu chỉ có năm kích cỡ trong dòng sản phẩm của nó: từ I đến V. Những kích cỡ khác được bổ sung dần dần từ những năm 1970.

Sự pha trộn mang tính cân bằng và hương vị đặc biệt của Montecristo hấp dẫn những người hút xì gà Cuba ở tất cả các cấp đã khiến nó trở thành thương hiệu phổ biến nhất trên thế giới.

A. CIGAR MONTECRISTO NO. 2

Chiều dài (length):   156mm

Vòng đo (ring gauge):            52

Một sự cổ điển đích thực và là một trong những loại xì gà giá trị nhất của Habanos. Hương vị mượt và giàu xuyên suốt cùng với sự pha trộn của các loại hạt và gỗ tuyết tùng. Một  loại không thể thiếu cho những người đam mê xì gà.

B. CIGAR MONTECRISTO NO. 4

Chiều dài (length): 129mm

Vòng đo (ring gauge): 42

Montecristo No. 4 được tạo ra và cân đối như một điếu xì gà nhỏ,  có cấu trúc tốt trong khi vẫn tạo ra sự thú vị cho khẩu vị. Hương vị của ca cao, cà phê, trái cây sấy khô được pha trộn với nhau cùng với một hương vị thuốc lá vừa phải tạo ra ấn tượng về sự cân bằng.

C. CIGAR MONTECRISTO OPEN REGATA

Chiều dài (length):   135mm

Vòng đo (ring gauge):  46

Điếu xì gà từ dòng Montecristo Open. Điếu xì gà ring 46 được nạp thêm lá quấn Cuba cao cấp. Hương cây cỏ êm dịu, được làm giàu với tông màu da.

4. Thương hiệu Romeo y Julieta

Được sáng lập bởi Alvarez Y Garcia vào năm 1875 và được đặt tên theo cặp tình nhân với câu chuyện tình yêu bi thảm trong tác phẩm của Shakespeare – Romeo Y Julieta. 

Nhãn hiệu này trở nên nổi tiếng vào năm 1903 dưới sự lãnh đạo của nhà quảng bá thương hiệu tài năng Don ‘Pepin’.

Năm 1946, khi Winston Churchill - một người yêu thích nhãn hiệu xì gà này – đến thăm Havana ở Cuba, tên của ông không chỉ xuất hiện trên một dải băng kỉ niệm ở Cuba mà còn được dùng để đặt tên cho kích cỡ xì gà nổi tiếng nhất của nhãn hiệu này – Churchill.

A. CIGAR ROMEO Y JULIETA SHORT CHURCHILLS

Chiều dài (length):   124mm

Vòng đo (ring gauge):            50

Hút điếu Robusto này giống như là nhảy vào một điếu Churchills ở giữa giai đoạn tốt nhất của nó. Ghi chú của hương vỏ cam, gỗ thơm, các loại thảo mộc tươi. Những điếu Short này đã nhanh chóng trở nên phổ biến với những người hút hiện đại, như có một lần hút đầy đủ phức tạp trong một điếu xì gà Cuba ngắn và nhanh.

B. CIGAR ROMEO Y JULIETA WIDE CHURCHILLS

Chiều dài (length):   130mm

Vòng đo (ring gauge):            55

Một điếu lớn có vòng đo 55 đến từ Romeo y Julieta, được sản xuất như là một phần của gia đình Churchill, cùng với Churchills và Short Churchill. Mặc dù có kích thước lớn, điếu xì gà này được đánh dấu bởi một sự khởi đầu mượt mà và sẽ tăng cả hương vị lẫn sức mạnh với hương vị RyJ điển hình. Một vòng hút lớn, đầy đủ cho người đam mê xì gà Cuba.

C. CIGAR ROMEO Y JULIETA NO. 1 TUBOS

Chiều dài (length): 140mm

Vòng đo (ring gauge): 40

Một điếu xì gà Romeo y Julieta trong ống tube cho người hút di động trên đường đi. Hỗn hợp điển hình của các hương vị Romeo (các loại hạt, da, trái cây và một số đậu) được chuyển đến khi hút dễ dàng. Có thể được thưởng thức sớm và bởi tất cả cấp độ của người hút.

D. CIGAR ROMEO Y JULIETA NO. 2 TUBOS

Chiều dài (length): 129mm

Vòng đo (ring gauge): 42

Một điếu Petit Corona tròn trong một ống tube đẹp cho người hút di động.

E. CIGAR ROMEO Y JULIETA NO. 3 TUBOS

Chiều dài (length): 102mm

Vòng đo (ring gauge): 40

Một điếu xì gà Cuba nhỏ trong ống tube cho người hút đi động.

5. Thương hiệu Jose L. Piedra

Xì gà Jose L. Piedra được Vicente và Jose Lamadrid ra mắt vào năm 1880. Lá thuốc làm nên loại xì gà này được trồng ở vùng đất mà cây thuốc lá được trồng từ thế kỷ thứ 16.

Bao bì đơn giản nhưng hương vị mang nét đặc trưng tiêu biểu của người Cuba.

A. CIGAR JOSE L. PIEDRA CONSERVAS

Chiều dài (length): 140mm

Vòng đo (ring gauge): 44

B. CIGAR JOSE L. PIEDRA CAZADORES

Chiều dài (length): 152mm

Vòng đo (ring gauge): 43

Một loại xì gà Cuba phổ biến cho những người hút với giá phải chăng. Không hề tệ chút nào.

6. Xì gà mini

A. XÌ GÀ COHIBA MINI

Chiều dài (length): 82mm

Vòng đo (ring gauge): 7.6

Một dạng đặc biệt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hiện đại và năng động. Hút 20-30 phút ngắn, lý tưởng cho thời gian nghỉ ngơi.

B. XÌ GÀ COHIBA CLUB

Chiều dài (length):   88mm

Vòng đo (ring gauge):            8.8

 

II. Xì gà khác Cuba

1. Xì gà Honduras

A. XÌ GÀ DON TOMAS CLASSICO ROBUSTO

Cigar Don Tomas có cấu trúc tuyệt vời, trong thời gian thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận đươc rất nhiều mùi, vị. Don Tomas dành cho người mới hút cigar và cả những người từng hút lâu năm.

Nhờ vào chất lượng tôt mà Don Tomas được xếp vào hàng đầu của Cigar Honduras.

Chiều dài (length):   140mm

Vòng đo (ring gauge):            50

 

III. Phụ kiện xì gà

1. Hộp giữ ẩm xì gà

A. HỘP GIỮ ẨM CIGAR BẰNG GỖ TUYẾT TÙNG

Kích thước (bên ngoài):  24cm x 18cm x 8cm

Trên thực tế, hộp gỗ này dùng để bảo quản xì gà. Nội thất sử dụng gỗ tuyết tùng. Ở giữa là một ẩm kế cơ đáng tin cậy có bảng số màu đen và một phụ kiện tạo độ ẩm. 

B. BỘ PHỤ KIỆN HỘP GIỮ ẨM CIGAR

Bộ phụ kiện rất hữu dụng cho người yêu xì gà Cuba.

Hộp giữ ẩm:

Được trang bị với một ẩm kế cơ và một phụ kiện tạo độ ẩm. Kích thước hộp (bên ngoài) 24cm x 18cm x 8cm.

Gạt tàn thuốc:

Gạt tàn xì gà làm bằng gỗ có phủ một lớp kim loại thích hợp và chỗ đặt cho 1 điếu xì gà. Kích thước 178mm x 97mm x 28mm.

Dao cắt:

Dao cắt có màu bạc với 2 lưỡi cắt hình bán nguyệt ngược nhau. Kích thước dao cắt 92mm x 38mm x 3.9 mm.

C. HỘP GIỮ ẨM CIGAR 18103

Trên thực tế, hộp gỗ này dùng để bảo quản xì gà. Nội thất sử dụng gỗ tuyết tùng. Ở giữa là một ẩm kế cơ đáng tin cậy có bảng số màu đen và một phụ kiện tạo độ ẩm.

D. HỘP GIỮ ẨM XÌ GÀ ADORINI CAO CẤP 

Kích thước (bên ngoài) 24.5cm x 24.5cm x 24.5cm

Hộp giữ ẩm chứa được khoảng 125 điếu xì gà Cuba định dạng Corona.

Hộp giữ ẩm được làm kỹ xảo được phủ bằng sơn mài. Ở giữa là ẩm kế đã được hiệu chỉnh, thiết bị tạo độ ẩm và bộ các ngăn tuyết tùng cho mỗi ngăn kéo.

E. HỘP GIỮ ẨM CIGAR DU LỊCH XIKAR 10 ĐIẾU

Hộp giữ ẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang đi du lịch hay đi công tác. Bên trong có sẵn thiết bị tạo độ ẩm. Kích thước 22cm x 11cm x 7 cm.

Hộp chứa được 10 điếu xì gà. Đây là cách tốt nhất để bảo quản được những điếu xì gà ngon khi đi công tác.

F. HỘP GIỮ ẨM CIGAR DU LỊCH XIKAR 15 ĐIẾU

Tương tự như hộp 10 điếu, nhưng có kích thước lớn hơn. 22cm x 11cm x 10 cm. Chứa được 15 điếu xì gà Cuba.

G. BAO DA XÌ GÀ XIKAR ENVOY COGNAG NÂU 3 ĐIẾU

Vì những điếu xì gà có thể bị hỏng, dập nát trong túi bạn, nên Xikar đảm bảo rằng bạn có thể bảo vệ những điếu xì gà một cách tốt nhất.  Phụ kiện đựng được 3 điếu, tiện mang đi chơi, dự tiệc.

Hộp cứng có viền da.

2. Dao cắt xì gà

A. DAO CẮT XÌ GÀ XIKAR X8

Sản phẩm có 3 màu: đen, mắt lưới, và sợi carbon.

Có một thiết kế tuyệt vời để đáp ứng kì vọng của người dùng. Dao cắt Xikar X8 có thể cắt điếu xì gà có vòng đo 70 một cách dễ dàng. X8 có lưỡi dao làm từ thép không gỉ sắc nhất và cảm giác chiếc dao cắt tốt như hương vị của điếu xì gà vậy.

Thân viền quanh của X8 có thể đặt lên điếu xì gà một cách an toàn.

Thân dao là nơi hoàn hảo để đặt những điếu xì gà.

Sản phẩm được để trong một hộp quà tặng của Xikar.

B. DAO CẮT CIGAR XIKAR XI3 GỖ ĐỎ

Dao cắt Xikar Xi3 Redwood được làm từ loại gỗ màu nâu đỏ, cứng và có giá trị cao. Gỗ đỏ phát triển dọc theo bờ biển Thái Bình Dương của Hoa Kỳ ở California và Oregon.

Xi3 Redwood có thân là thép không gỉ được đánh bóng. Chúng tô điểm cho loại gỗ lạ thêm nét tinh tế và thanh lịch. Các lưỡi cắt được làm từ thép không gỉ chất lượng cao 440.

Các dao cắt Xi3 có hình giọt nước độc đáo và hoạt động theo cơ chế lưỡi chém đôi giúp bạn cắt xì gà chỉ bằng một động tác bấm đơn giản.

Các dao cắt Xikar Xi có thể cắt đôi điếu xì gà có vòng đo 54 và có thể dùng cho điếu xì gà có vòng đo lên tới 58.

C. DAO CẮT XÌ GÀ XIKAR XI2 CARBON

Đây là dao cắt sắc và cứng nhất mà bạn có thể mua được. Giữ lại hình dáng cổ điển của Xikar. Họa tiết sợi Carbon.

D. DAO CẮT CIGAR XIKAR ULTRA SLIM

Có 2 màu Gold và Silver.

Các dao cắt Xikar dòng Xi đã nổi tiếng thế giới. Vì vậy khi XIKAR giới thiệu một loại dao cắt mà không có hình giọt nước, bạn có thể yên tâm là Xikar Ultra Slim đã vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt về độ sắc, chất lượng và phong cách.

Thích hợp với điếu xì gà có vòng đo lên tới 64 và chỉ mỏng bằng một vài chiếc thẻ tín dụng ( chỉ mỏng 3.5 mm! ), chiếc Xikar Ultra Slim có thể nằm gọn trong túi hay ví của bạn.

Dao cắt xì gà cao cấp của hãng Xikar. Sắc bén, màu vàng. Thân dao mỏng khoảng 3.5 mm, rất gọn và có thể đặt trong ví hoặc túi. Sản phẩm được đặt trong hộp quà tặng Xikar.

3. Bật lửa xì gà

A. BẬT LỬA CIGAR XIKAR VITARA ĐEN 552BK

Bật lửa Xikar 552BK là loại bật lửa rất đẹp, màu đen kết hợp với bạc. Có 2 đầu phun lửa ( cung cấp ngọn lửa đôi). Có lỗ đục xì gà, và bánh xe điều chỉnh ngọn lửa. Bạn có thể nhìn thấy lượng gas còn lại trong bật lửa qua phần kính ở thân bật lửa.

Bật lửa có thể được nạp lại gas khi hết gas. Sản phẩm được đóng gói trong 1 hộp quà.

B. BẬT LỬA CIGAR XIKAR ALLUME ĐEN 531BK

Bật lửa Xikar Allume là một bật lửa có kiểu dáng đẹp, và phong cách ngọn lửa đôi. Chiếc bật này đã được thiết kế cho hiệu suất, sức mạnh và độ tin cậy. Ngọn lửa 2 tia mạnh mẽ mang lại sức mạnh bạn cần và cái nhìn bạn muốn.

C. BẬT LỬA XÌ GÀ XIKAR INCLINE

Có 2 màu đen và ghi.

Một chiếc bật lửa đậm chất, tạo ra ngọn lửa một cách nhanh chóng chỉ bằng một nút bấm. Bật có kiểu dáng đẹp, nhìn từ góc này có vẻ khá to nhưng bật có kiểu dáng dẹt.

Phụ kiện tốt cho xì gà Cuba.

Chủ đề: bán ở đâu,mua ở đâu,địa chỉ mua xì gà

Thế giới Cigar chuyên cung cấp các quà tặng bao gồm Cigar, Tủ Cigar, Bật lửa, Gạt tàn, handmade ... với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết tuyệt đối về chất lượng cho từng loại sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường.

Chúng tôi "khám phá và tôn trọng" sở thích cá nhân của bạn trong việc thưởng thức xì gà, sau đó tìm ra loại phù hợp với bạn!

DMCA.com Protection Status