Xì gà Cohiba chính thức ra mắt Medio Siglo – Nhỏ mà có võ

Thiết kế kiểu dáng hiện đại với chiều dài khiêm tốn của một Petit Coronas, thời gian hút khoảng 30 – 40 phút với sức mạnh trung bình, Medio Siglo hẳn là sự lựa chọn hợp lí nhất cho bạn.

Dường như mỗi ngày dòng xì gà Cuba Cohiba đều có cách gây ngạc nhiên và thu hút sự chú ý của người dùng. Thành viên mới nhất của gia đình Cohiba là dòng Medio Siglo – kích thước mới được thêm vào bộ sưu tập Siglo, kể từ khi dòng Siglo VI ra mắt hồi năm 2002. Sản phẩm mới đã được giới thiệu tại Lễ hội xì gà quốc tế Habanos vào năm ngoái, tung ra thị trường nhỏ giọt vào cuối năm 2016, cho đến nay mới chính thức bày bán rộng rãi.

xì gà cohiba,cigar cohiba,medio siglo,cohiba siglo,siglo VI,siglo 6,xì gà habanos,điếu xì gà,hút xì gà,xì gà cao cấp

Festival xì gà năm 2016, Habanos S.A đại diện nhà phân phối cho Cohiba đã công bố dòng xì gà mới vào trong danh mục đầu tư dài hạn của hãng này đó là Cohiba Medio Siglo.

Medio Siglo có kích cỡ ngang với dòng Robusto, đây hầu như là định dạng cổ điển phổ biến nhất của xì gà Habanos hiện nay. Cụ thể chiều dài là 4 inch (101,6mm) và vòng đo là 52. Nó có chiều dài tương tự dòng Siglo I nhưng chu vi lại giống Siglo VI.

>> Xem thêm: Siglo VI - Kiệt tác thượng hạng của xì gà Cuba

Một điếu siêu gọn mang trọn hương vị truyền thống nhất của Cohiba Lines 1492. Với vòng đo 52 và chiều dài khiêm tốn 4 inch thì Medio Siglo được thêm vào danh mục đầu tư dài hạn của hãng để kỷ niệm một nửa thế kỷ của hãng này với đúng cái têm Medio Siglo. Nó mang hương vị đặc trưng nhất của dòng cổ điển và hình dáng là sự kết hợp đặc trưng của Siglo I và Siglo VI. Thiết kế kiểu dáng hiện đại với chiều dài khiêm tốn của một Petit Coronas, thời gian hút khoảng 30 – 40 phút với sức mạnh trung bình. Hẳn nó là lựa chọn hợp lí nhất tới đây.

xì gà cohiba,cigar cohiba,medio siglo,cohiba siglo,siglo VI,siglo 6,xì gà habanos,điếu xì gà,hút xì gà,xì gà cao cấp

Medio Siglo được xem là điếu xì gà mang tầm vóc trung bình nhưng lại có sức mạnh ngang ngửa Siglo VI – vốn được mệnh danh là vua xì gà hàng đầu thế giới.

Dòng xì gà mới nhanh chóng đến với người mến mộ toàn cầu. Tờ báo Cigar Insider đã có bài viết test thử nghiệm loại này. Nhưng bạn hãy ghi nhớ, dù gì nó cũng thuộc dòng Cohiba – thương hiệu xì gà hàng đầu Cuba, vì vậy giá thành của nó không hề rẻ.

xì gà cohiba,cigar cohiba,medio siglo,cohiba siglo,siglo VI,siglo 6,xì gà habanos,điếu xì gà,hút xì gà,xì gà cao cấp

Thuộc dòng Cohiba, Medio Siglo có giá thành không hề dễ chịu.

Ở London, bạn sẽ phải trả 26,60 bảng Anh (tương đương 33 USD) để thưởng thức Medio Siglo. Đây có lẽ sẽ là loại robusto sản xuất đắt tiền nhất mà bạn biết. Tuy nhiên, nếu lặn lội tới Cuba để mua, giá lại rẻ hơn kha khá, tức 12,30 CUC tiền Cuba (khoảng 14 USD). Tất nhiên, giá đó chưa hẳn là rẻ với đa số người dùng, nhưng vẫn tốt hơn ở Anh.  

Chủ đề: xì gà cohiba,cigar cohiba,medio siglo,cohiba siglo,siglo VI,siglo 6,xì gà habanos,điếu xì gà,hút xì gà,xì gà cao cấp

Thế giới Cigar chuyên cung cấp các quà tặng bao gồm Cigar, Tủ Cigar, Bật lửa, Gạt tàn, handmade ... với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết tuyệt đối về chất lượng cho từng loại sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường.

Chúng tôi "khám phá và tôn trọng" sở thích cá nhân của bạn trong việc thưởng thức xì gà, sau đó tìm ra loại phù hợp với bạn!

DMCA.com Protection Status