PHIÊN BẢN LIMITED ĐẮT GIÁ MONTECRISTO GRAN PIRAMIDES

Những hộp xì gà Montecristo Gran Piramides của Cuba, một phần trong chuỗi các bộ sưu tập xì gà phiên bản giới hạn của Habanos, cuối cùng cũng đã có mặt tại các shop bán lẻ xì gà trên toàn cầu với một mức giá không hề rẻ!

Mặc dù, Montecristo Gran Piramides được nhắc đến một cách nghiêm túc như là phiên bản của năm 2017, nhưng các chủ shop phải chờ đến tận tháng 4/2019 mới thực sự được nhìn thấy chúng.

Với chiều dài 6 1/4 inch (15,2cm) và vòng ring gauge cuốn tới 57, điếu xì gà Montecristo Gran Piramides này dài hơn, to, dày hơn và được xem như một phiên bản phát triển từ dòng Montecristo No2 (dài 6 1/8; ring 52). Chúng được đóng gói 20 điếu mỗi box.

Như tất cả các phiên bản Limited trong chuỗi các phiên bản Limited, Montecristo Gran Piramides được đóng gói trong một chiếc hộp gỗ sang chảnh trông tựa như một cuốn sách, mỗi bản phát hành được gọi là một Tomo hay một quyển tệp.

“Nó quá chậm chễ nhưng cả thế giới vẫn chờ đợi” – Mitchell Orchant đã nói, ông là giám đốc điều hành của C.Gars Ltd. tại London.

Đây là người đàn ông sở hữu rất nhiều các shop xì gà trên khắp nước Anh bao gồm cả một cửa hàng La Casa Del Habanos tại Chester, England. “Thật không hề dễ dàng để theo kịp các bản phát hành mới, vì dường như có quá ít mẫu hàng cho những gì chúng ta nhận được và khi chúng ta có được chúng, nhưng cuối cùng khi chúng ta có được chúng thì nhu cầu lại vượt quá nguồn cung.

Chỉ có 2.000 hộp được sản xuất, và đúng như bạn nghĩ, một phiên bản Limited của Cuba được giới thiệu ra hầu hết là đều rất đắt. Cửa hàng London’s James J. Fox đang bán phiên bản Montecristo Gran Piramides với giá 4.000 bảng Anh (tương đương 5.175 USD) cho mỗi hộp. Tức trung bình bạn sẽ phải chi khoảng 200 bảng Anh (hay 257 USD) cho 1 điếu xì gà. Đây quả thực là một điếu Miramides đắt đỏ!

Habanos S.A., nhà độc quyền và phân phối xì gà Cuba toàn cầu, đã bắt đầu chạy chương trình này vào năm 2001 với Cuaba Salamones. Họ đã phát hành một điếu xì gà Colección Habanos mới gần như mỗi năm kể từ đó./.

Chủ đề: cigar, xì gà cuba, cigar cuba, Montecristo, xì gà phiên bản giới hạn, xì gà Montecristo Gran Piramides, xì gà Cuba chính hãng

Thế giới Cigar chuyên cung cấp các quà tặng bao gồm Cigar, Tủ Cigar, Bật lửa, Gạt tàn, handmade ... với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết tuyệt đối về chất lượng cho từng loại sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường.

Chúng tôi "khám phá và tôn trọng" sở thích cá nhân của bạn trong việc thưởng thức xì gà, sau đó tìm ra loại phù hợp với bạn!

DMCA.com Protection Status