Montecristo – Xứng danh tiêu chuẩn vàng của xì gà Cuba

Montecristo là tiêu chuẩn để đánh giá tất cả xì gà ở Cuba. Xì gà Montecristo No.2 và No.4 (được bán chạy nhất) nổi tiếng với hương vị cay độc đáo mà nhiều người yêu xì gà gọi là "hương vị xì gà Cuba đích thực".

Montecristo là thương hiệu xì gà Cuba nổi tiếng nhất và có lẽ là được đánh giá cao nhất của Habanos trên khắp thế giới. Khoảng 50% lượng xì gà Cuba được sản xuất dưới thương hiệu này. Thương hiệu xì gà này có gốc gác từ Cuba và được làm ở Cộng hòa Dominic.

Tên của thương hiệu được lấy cảm hứng từ người anh hùng trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Bá tước Montecristo” của đại văn hào Alexandre Dumas, là cuốn tiểu thuyết ưa thích của các Torcedores (những người cuộn xì gà) tại nhà máy ở Havana nơi nó được thành lập vào năm 1935. Ngày nay, chuỗi những sản phẩm xì gà của thương hiệu này, mà ban đầu chỉ gói gọn trong một nhóm hẹp được đánh số từ 1 đến 5, đã đáp ứng được mọi nhu cầu của những người đam mê xì gà ở mọi cấp độ từ Montecristo A vĩ đại cho đến Joyitas nhỏ bé.

xì gà montecristo,xì gà cuba,xì gà nổi tiếng,xì gà cao cấp,hút xì gà,montecristo no.2

Montecristo tạo nên chuẩn mực để nhiều người hút xì gà Habanos đánh giá những thương hiệu khác.

Sự pha trộn cân bằng một cách hoàn hảo của xì gà Montecristo được tạo ra bởi những lá thuốc được lựa chọn cẩn thận từ vùng Vuelta Abajo, quê hương của những cây thuốc lá tốt nhất thế giới. Mùi vị đặc biệt từ trung bình đến mạnh cùng với hương thơm không thể lẫn lộn đã hấp dẫn cả những người hút xì gà kinh nghiệm lẫn những người mới bắt đầu. Tất cả các kích cỡ của xì gà Montecristo đều được làm hoàn toàn thủ công với lõi dài.

xì gà montecristo,xì gà cuba,xì gà nổi tiếng,xì gà cao cấp,hút xì gà,montecristo no.2

Xì gà Montecristo No.2 và No.4 (được bán chạy nhất) nổi tiếng với hương vị cay độc đáo mà nhiều người yêu xì gà gọi là "hương vị xì gà Cuba đích thực".

Ông vua của dòng Torpedo đó là Montecristo No.2 là điều không thể tranh cãi. Những điếu Montecristino No.2 loại nhẹ hoặc trung bình có mùi vị được mô tả gần như “ẩn chứa vị của đất, đậm vị, có thể làm mê mẩn bất kì ai và đọng lại với thứ mùi dịu nhẹ nhưng cân bằng”. Đây là một xì gà đạt tiêu chuẩn vàng về hình dạng và kích thước của điếu thuốc xì gà Cuba và nó là điếu thuốc rất tuyệt. Cũng là một điếu xì gà lớn với chiều dài 6 1/8 và vòng đo 52. Với một chiếc đầu nhọn không thể lạc đi đâu được giúp cho khói thuốc dễ đi vào vòm miệng hơn. Cấu trúc lá thuốc tuyệt vời. Tro không bao giờ rơi. Độ thông thoáng khá tốt, tạo nhiều khói. 1/3 điếu đầu hương thơm nhẹ nhàng với mùi kem và cay, tiếp theo giai đoạn 2/3 choáng ngợp với hương gỗ và mùi cây tuyết tùng vô cùng đậm đà. Montecristo No. 2 tạo khói rất thơm và cay cay vòm miệng. Ở 1/3 điếu cuối, điếu thuốc vẫn giữ hương gỗ và da đậm đà.

 xì gà montecristo,xì gà cuba,xì gà nổi tiếng,xì gà cao cấp,hút xì gà,montecristo no.2

Vẫn nằm trong dòng điếu xì gà dạng Kim tự tháp từ Havana, Montecristo No.2 là một trong những điếu khá phong phú về hương, gia vị.

Montecristo No.2 được sản xuất rất nhiều hàng năm, nhưng chúng được cuốn ở nhiều nhà máy khác nhau dẫn đến sự tương đồng về chất lượng giữa các sản phẩm là không cao. Nhưng với một điếu Montecristo No.2 tiêu chuẩn thì hương vị của chúng rất đầy đặn bao gồm da, đất và cafe. Đó là lí do mà nó là một trong số ít những xì gà được đánh giá tới 95 điểm trong thang điểm 100 của Cigar Aficionado. Và còn tuyệt vời hơn nếu chúng được nuôi dưỡng thêm.

xì gà montecristo,xì gà cuba,xì gà nổi tiếng,xì gà cao cấp,hút xì gà,montecristo no.2

Hương vị chính của gỗ hồ đào, đất và da là đặc trưng, được cân bằng bởi hương bạc hà và Chocolate. Hoàn thiện với gỗ tuyết tùng và hương vị thuốc lá đặc trưng của Montecristo.

xì gà montecristo,xì gà cuba,xì gà nổi tiếng,xì gà cao cấp,hút xì gà,montecristo no.2

Hộp xì gà Montecristo No. 2 được thiết kế với mẫu mã rất đẹp.

*****

Xì gà Montecristo No.2 – phân phối tại cigarcuba.vn, là hàng cao cấp chính hãng được sản xuất với tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt, có đủ tem chống hàng giả, có tem xuất khẩu của Cuba, có số Serial xuất xưởng của nhà máy.

Đặt mua xì gà Montecristo No.2 gọi số: 0932.818.666 - 0993.12.8989 - 04668.66.198

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây

Chủ đề: xì gà montecristo,xì gà cuba,xì gà nổi tiếng,xì gà cao cấp,hút xì gà,montecristo no.2

Thế giới Cigar chuyên cung cấp các quà tặng bao gồm Cigar, Tủ Cigar, Bật lửa, Gạt tàn, handmade ... với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết tuyệt đối về chất lượng cho từng loại sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường.

Chúng tôi "khám phá và tôn trọng" sở thích cá nhân của bạn trong việc thưởng thức xì gà, sau đó tìm ra loại phù hợp với bạn!

DMCA.com Protection Status