Lựa chọn hộp bảo quản xì gà chất lượng

Hộp và tủ giữ ẩm có tác dụng ngăn chặn được nấm, mốc và hạn chế tối đa sự tác động của khí hậu từ bên ngoài với điếu thuốc xì gà.

Hộp đựng xì gà là dụng cụ không thể thiếu của người sành xì gà, vì thiếu nó, điếu xì gà của bạn sẽ bị mất độ ẩm chỉ sau 48h. Xì gà mất độ ẩm thường cho cảm giác khô, nhiều khói cay và không thơm nồng như xì gà được bảo quản tốt. Vì vậy bạn nên sắm cho mình một hộp giữ ẩm xì gà hoặc chọn loại xì gà được bảo quản trong ống tube.

hộp đựng xì gà,xì gà, xì gà hà nội, xì gà chính hãng, mua thuốc xì gà ở đâu, phân biệt xì gà thật giả, cigar cuba gia bao nhieu,bán xì gà

Hộp bảo quản ADORINI TREVISO DELUXE để được khoảng 50 Cigar (tùy vào kích cỡ điếu) >> Click tại đây để mua ngay.

Hộp bảo quản xì gà tiêu chuẩn phải được làm bằng chất liệu gỗ cây tuyết tùng (hay còn gọi là gỗ cedar) của Tây Ban Nha, gỗ tuyết tùng đỏ của Mỹ, gỗ Gụ của Honduras, gỗ xoan đào bởi những loại gỗ này không có mùi, không ảnh hưởng đến mùi xì gà, trong đó loại gỗ tuyết tùng của Tây Ban Nha được coi là chuẩn nhất. Trên mỗi hộp giữ ẩm thường có đồng hồ đo độ ẩm ở bên trong chúng qua đó giúp quý khách dễ dàng biết được liệu chúng có đủ điều kiện để bảo quản xì gà hay không. Độ ẩm tiêu chuẩn để bảo quản xì gà nằm trong khoảng từ 68% - 72%, thông thường các hộp và tủ bảo quản xì gà đều giữ mức ẩm ở 70%.

Cách sử dụng hộp giữ ẩm

Trước khi cho xì gà vào trong hộp quý khách phải tháo thiết bị thấm nước ra khỏi hộp, dùng khăn sạch không sổ lông thấm với nước cất lau sạch sẽ từ trong ra ngoài của hộp giữ ẩm sau đó để nơi khô thoáng khoảng 3 - 5 tiếng điều này tránh việc nấm mốc cho hộp giữ ẩm.

Sau thời gian này bạn lại lau hộp giữ ẩm thêm một lần nữa, cho nước cất thấm vào thiết bị thấm nước và gắn vào trong hộp (lưu ý: chỉ dùng nước cất và không dùng các loại nước nào khác vì chúng có các thành phần hoá học sẽ bốc hơi ở trong hộp làm hỏng xì gà và hộp giữ ẩm), sau đó quý khách đậy lại và để 3- 5 tiếng.

hộp đựng xì gà,xì gà, xì gà hà nội, xì gà chính hãng, mua thuốc xì gà ở đâu, phân biệt xì gà thật giả, cigar cuba gia bao nhieu,bán xì gà

Muôn vẻ hình thù hộp bảo quản xì gà. Trong hình là loại hộp hình tháp Adorini PISA >> Click tại đây để mua ngay.

Sau khoảng thời gian này bạn theo dõi kim đồng hồ, nếu đồng hồ báo trong khoảng cho phép (68% - 72%) thì bắt đầu cho xì gà vào. quý khách xếp nhẹ nhàng và chỉ nên xếp tối đa là 3 tầng để có khoảng trống cho độ ẩm lùa vào giữ ẩm đều cho tất cả mọi điếu xì gà, sau đó đống hộp lại, để nơi tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời.

Tủ giữ ẩm cũng tương tự, thường thì chất liệu bên ngoài được làm từ gỗ óc chó, hoặc thép chống gỉ mạ niken. Bên trong bằng gỗ tuyết tùng, tủ giữ ẩm thường được dùng để trưng bày và bảo quản xì gà với số lượng nhiều. Một số loại cao cấp thường có hệ thống máy tự động phun và hút ẩm gắn với đồng hồ đo độ ẩm điện tử. Khi đồng hồ chỉ ở độ ẩm cao hơn mức cho phép máy sẽ tự ngắt và hút ẩm, khi chỉ ở mức dưới mức cho phép máy sẽ tự phun ẩm, loại tủ cao cấp này là thiết bị bảo quản xì gà tốt nhất trên thế giới hiện nay.

 hộp đựng xì gà,xì gà, xì gà hà nội, xì gà chính hãng, mua thuốc xì gà ở đâu, phân biệt xì gà thật giả, cigar cuba gia bao nhieu,bán xì gà

Hộp ADORINI VEGA ĐEN có thể để được tới 100 điếu cigar >> Click tại đây để mua ngay.

Sau một thời gian bảo quản xì gà trong hộp, nhiều người sẽ thấy hiện tượng vệt trắng giống nấm mốc trên thân điếu xì gà. Thực tế đây không phải là nấm mốc mà là chất sinh ra trong quá trình tiếp tục nên men của điếu xì gà (giống quá trình ủ rượu vang), bạn chỉ việc lau nhẹ và tiếp tục sử dụng như bình thường. Những người sành về xì gà thường là những người chọn hút điếu xì gà có hiện tượng này, nó thể hiện điếu xì gà được bảo quản trong điều kiện hoàn hảo và có chất lượng tốt.

Cigarcuba.vn (st)

Chủ đề: hộp đựng xì gà,xì gà, xì gà hà nội, xì gà chính hãng, mua thuốc xì gà ở đâu, phân biệt xì gà thật giả, cigar cuba gia bao nhieu,bán xì gà

Thế giới Cigar chuyên cung cấp các quà tặng bao gồm Cigar, Tủ Cigar, Bật lửa, Gạt tàn, handmade ... với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết tuyệt đối về chất lượng cho từng loại sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường.

Chúng tôi "khám phá và tôn trọng" sở thích cá nhân của bạn trong việc thưởng thức xì gà, sau đó tìm ra loại phù hợp với bạn!

DMCA.com Protection Status