Lần đầu tiên CLB hút xì gà Cohiba Atmosphere khai trương ở Cuba

Giữa trung tâm náo nhiệt hiện đại của thủ đô Havana, lần đầu tiên bạn sẽ được đặt chân đến một nơi phục vụ hút xì gà sang trọng và đẳng cấp – CLB Cohiba Atmosphere.

Cohiba Atmosphere – một phiên bản cửa hàng cao cấp so với các cửa hàng xì gà nhượng quyền Casa del Habano, vừa chính thức khai trương tại khách sạn Manzana Kempinski, thủ đô Havana. Đây là một khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất tại Cuba. Câu lạc bộ xì gà này tọa lạc tại một trong những con phố thương mại sầm uất. Ngay từ những ngày mở cửa đầu tháng 6, đã có rất đông khách đến thăm quan và thưởng thức xì gà Cuba.

phòng hút xì gà,sang trọng,xì gà Cohiba,Cohiba Atmosphere

CLB Cohiba Atmosphere có cả khu vực hút công cộng và phòng hút riêng, quầy bar và phòng họp kín.

Cohiba Atmosphere sắp xếp nội thất dựa trên ý tưởng các cửa hàng Casa del Habano với tủ giữ ẩm ngay lối đi vào, khu vực hút xì gà và quầy bar. Bên cạnh đó cũng có các phòng hội họp riêng biệt, các phòng hút xì gà riêng tư. Việc hút thuốc được phép tại mọi nơi. Có khoảng 40 tủ bảo quản xì gà tách biệt.

phòng hút xì gà,sang trọng,xì gà Cohiba,Cohiba Atmosphere

Quầy bar phong phú các loại rượu nổi tiếng thế giới, và tất nhiên không thể thiếu đặc sản rượu rum Cuba.

phòng hút xì gà,sang trọng,xì gà Cohiba,Cohiba Atmosphere

Tại CLB, các tủ giữ ẩm xì gà có đa dạng chủng loại cho tất cả các thương hiệu xì gà danh tiếng, cũng như toàn bộ dòng sản phẩm xì gà Cohiba.

Theo Habanos S.A., các tủ giữ ẩm xì gà có đa dạng chủng loại cho tất cả các thương hiệu xì gà danh tiếng, cũng như toàn bộ dòng sản phẩm xì gà Cohiba. Có thể nói kiến trúc của CLB tương đồng với một số yếu tố thiết kế của thương hiệu Cohiba từ những đường nét hiện đại, đẹp mắt đến các dòng xì gà Línea Clásica, Línea 1492, Línea Maduro 5 và dòng Línea Behike.

CLB Cohiba Atmosphere ở Havana là cửa hàng thứ 12 được mở cửa trên toàn thế giới. Những cửa hàng khác có mặt ở Bắc Kinh, Hong Kong, Singapore, Praha, Buenos Aires, Cancun và Thượng Hải.

>> Xem thêm: "Lạc trôi" vào những phòng hút xì gà sang trọng nhất thế giới

Chủ đề: phòng hút xì gà,sang trọng,xì gà cohiba,Cohiba Atmosphere

Thế giới Cigar chuyên cung cấp các quà tặng bao gồm Cigar, Tủ Cigar, Bật lửa, Gạt tàn, handmade ... với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết tuyệt đối về chất lượng cho từng loại sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường.

Chúng tôi "khám phá và tôn trọng" sở thích cá nhân của bạn trong việc thưởng thức xì gà, sau đó tìm ra loại phù hợp với bạn!

DMCA.com Protection Status