Gỗ, trái cây và đất – 3 thứ hương vị mê hoặc trong xì gà Punch

Đặc trưng của xì gà Punch chính là thứ hương vị ngọt ngào của trái cây nhiệt đới xen lẫn vị cay nồng của gỗ hòa quyện trong mùi hương của đất – nơi trồng ra những lá thuốc xì gà ngon hảo hạng.

Xì gà Punch là một trong những thương hiệu xì gà lâu đời nhất của Cuba, được thành lập vào năm 1840 bởi Don Manuel Lopez. Tên và logo của nó đã được tạo ra một cách đặc biệt, phỏng theo tiêu đề của một tạp chí châm biếm ở Anh. Punch là một trong những thương hiệu xì gà Cuba ngon nhất tuy còn ít được phổ biến tại Việt Nam.

Lật lại lịch sử những năm 20 của thế kỷ trước, xì gà Punch được chuyển đến nhà máy sản xuất Hoyo de Monterrey – nơi vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Xì gà sản xuất theo phương pháp “totalmente a mano, tripa Larga” tức là hoàn toàn bằng thủ công từ các loại nguyên lá từ vùng Vuelta Abajo. Với xì gà, vị trí trồng cũng quyết định quan trọng đến chất lượng của sản phẩm. Vùng đất Vuelta Abajo được coi là tốt nhất ở Cuba, nơi đất có chất dinh dưỡng tốt nhất cho cây lá thuốc phát triển. Đây cũng là thương hiệu xì gà yêu thích của thủ tướng Anh Sir Winston Churchill lúc sinh thời.

>> Tìm hiểu thêm: Sự thật gây sốc về những điếu xì gà của thủ thướng Anh Winston Churchill

xì gà punch,thương hiệu xì gà,hương vị xì gà,thủ tướng anh winston churchill,hút xì gà

Xì gà Punch có các mùi hương mạnh mẽ, là sự kết hợp giữa hương vị của đất, rừng và cây ăn quả.

Punch là loại xì gà thú vị, bởi nó mang rất nhiều hương vị đặc biệt. Gỗ và đất đầu tiên sau đó là cây ăn quả và rừng nhiệt đới. Chất lượng của xì gà Punch đạt tới đỉnh cao với nhiều loại sản phẩm có các kích thước và mùi vị khác nhau.

Trong đó, Punch Bolos là một dòng xì gà cỡ nhỡ, nhưng hương vị của nó thì không vậy. Được đánh giá 90/100 điểm và xếp vào hàng Full-bodied, Punch Bolos đem lại cho bạn hương vị đậm đà đến khó quên, ngang ngửa với Cohiba Pequenos Black. Lá cuốn ngoài vùng Ecuador, lá lót Connecticut và lá lõi từ nhiều nơi như quốc đảo Honduran, CH Dominican, và Nicaragua. Tạp chí ‘Humidor Selection’ từng vinh danh và ngợi khen “This attractive, oily cigar has a rich leathery aroma. It’s full bodied and balanced. Flavors include leather, wood and earth. The finish is long” – dịch nghĩa: “Điếu xì gà hấp dẫn đầy dầu này giàu hương vị da thuộc. Nó đậm đà và cân bằng giữa mùi hương của da, gỗ và đất, tuyệt vời đến tận những hơi cuối cùng.”

Ngoài ra, không thể không nhắc đến dòng Punch Rayol Coronation cung cấp các hương vị tinh tế, với các vị chính của cỏ khô, và vị cay the tự nhiên của gỗ. Sản phẩm được đóng gói trong những hộp gỗ với 25 điếu xì gà dài khoảng 5,6 inch. Chúng được sản xuất chủ yếu ở nhà máy Corona Gorda. Đây là một điếu xì gà cay thích hợp dành cho những ngày lạnh.

xì gà punch,thương hiệu xì gà,hương vị xì gà,thủ tướng anh winston churchill,hút xì gà

Hộp gỗ 25 điếu xì gà Punch Rayol Coronation. Tìm mua sản phẩm tại đây

Bên cạnh đó, còn có dòng Punch-Punch, cũng từ nhà máy Corona Gorda sản xuất. Một dạng xì gà Punch Rayol Coronation mini với chỉ 10 điếu trong hộp nhôm. Nếu muốn thử cảm giác cay the mới lạ trong vòm họng, bạn có thể tìm mua dòng này. Điếu xì gà vừa vặn trong các ngón tay, mang đậm phong cách Punch.

Thôi, miêu tả như thế là đủ rồi. Giờ mời bạn tự thưởng thức và cảm nhận xì gà Punch nhé.

xì gà punch,thương hiệu xì gà,hương vị xì gà,thủ tướng anh winston churchill,hút xì gà

Chủ đề: xì gà punch,thương hiệu xì gà,hương vị xì gà,thủ tướng anh winston churchill,hút xì gà

Thế giới Cigar chuyên cung cấp các quà tặng bao gồm Cigar, Tủ Cigar, Bật lửa, Gạt tàn, handmade ... với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết tuyệt đối về chất lượng cho từng loại sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường.

Chúng tôi "khám phá và tôn trọng" sở thích cá nhân của bạn trong việc thưởng thức xì gà, sau đó tìm ra loại phù hợp với bạn!

DMCA.com Protection Status