CSWC 2017: Giải vô địch hút xì gà “chậm nhất” thế giới

Có những giải đấu và kỷ lục được thiết lập mà bạn chẳng hiểu nổi ý nghĩa của chúng trên thế giới này. “CSWC 2017 – Giải vô địch hút xì gà thế giới” là một ví dụ điển hình.

Giải vô địch hút xì gà thế giới 2017 (The 2017 Cigar Smoking World Championship - CSWC) vừa diễn ra vào ngày 2/9/2017 tại thành phố Split, Croatia. Vòng sơ tuyển được tổ chức xuyên suốt năm vừa qua với rất nhiều kỷ lục thế giới được thiết lập:

- Igor Kovacic đến từ Thụy Điển đạt thời gian hút xì gà 175 phút 27 giây để hoàn thành điếu Macanudo Inspirado kích cỡ Mareva

- Tomasz Żołądkiewicz đến từ Ba Lan hiện đang nắm giữ kỷ lục thế giới với thời gian hút xì gà đạt 180 phút 26 giây

- Đứng thứ 3 thế giới là Darren Cioffi đến từ Mỹ với thời gian 170 phút 09 giây

- Patricia Benden đến từ Đức với thời gian 153 phút 27 giây và Agata Piotrowska đến từ Ba Lan với thời gian 163 phút 42 giây đã xác lập các kỷ lục thế giới mới 2017 dành cho nữ

hút xì gà,giải vô địch,kỷ lục thế giới,thưởng thức xì gà,lễ trao giải

Điều kỳ lạ là cách thức giải đấu diễn ra, mỗi người sẽ thi xem ai là người hút điếu xì gà chậm nhất, nhâm nhi chúng với từng hơi hút vào vừa đủ, đưa ngụm khói lên vòm mũi, thở nhẹ, cảm nhận khói qua khoang xoang rồi mới hít vào từ từ. Càng hút kỳ công, thời gian thưởng thức xì gà càng lâu và đưa người chơi gần đến với giải thưởng lớn của cuộc thi.

>> Xem thêm: Một điếu xì gà hút được bao lâu?

Lễ trao giải năm nay có S.T.Dupont là nhà tài trợ với những giải thưởng đặc biệt dành cho 3 người hút xì gà chậm nhất. Bên cạnh đó, đơn vị ProCigar Festival, Havana Club Rum cũng tham gia đồng hành cùng CSWC. Hãng đồng hồ Cuervo y Sobrinos sẽ trao tặng giải thưởng một chiếc đồng hồ phiên bản hạn chế nhân kỷ niệm 135 năm thành lập của hãng cho thành viên Nam và Nữ giỏi nhất tại giải đấu.

Dưới đây là danh sách những người chiến thắng năm nay:

hút xì gà,giải vô địch,kỷ lục thế giới,thưởng thức xì gà,lễ trao giải

Chủ đề: hút xì gà,giải vô địch,kỷ lục thế giới,thưởng thức xì gà,lễ trao giải

Thế giới Cigar chuyên cung cấp các quà tặng bao gồm Cigar, Tủ Cigar, Bật lửa, Gạt tàn, handmade ... với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết tuyệt đối về chất lượng cho từng loại sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường.

Chúng tôi "khám phá và tôn trọng" sở thích cá nhân của bạn trong việc thưởng thức xì gà, sau đó tìm ra loại phù hợp với bạn!

DMCA.com Protection Status