Bên trong hộp quà tặng xì gà Cohiba sang trọng bậc nhất

Có thể bạn đang nghĩ có hộp xì gà Cohiba này mà làm quà tặng sếp thì quả là tuyệt vời. Nhưng rất tiếc, chúng chỉ được tặng cho những khách mời đặc biệt trong bữa tiệc tối cuối cùng Lễ hội xì gà quốc tế Habanos năm 2016.

Hàng năm, có rất nhiều điều thú vị xung quanh túi quà tặng ví như kho báu giá trị của Viện Hàn Lâm Hoa Kỳ trao cho những người nhận đề cử giải Oscar. Năm 2016 đó một hộp quà trị giá tới 236.000 USD, bao gồm một chuyến du lịch tới Nhật Bản để phẫu thuật thẩm mỹ và một vài vật phẩm bí mật khác.

Nói vui câu chuyện của thế giới điện ảnh là để liên tưởng đến ngành công nghiệp xì gà, bởi trong giới này, cũng có một truyền thống tương tự: tặng quà xa xỉ cho mỗi khách ở Havana trong bữa tiệc tối cuối cùng Lễ hội xì gà quốc tế Habanos. Trong năm 2016, bữa tiệc ấy càng thêm phần long trọng hơn khi sự kiện tổ chức đúng đợt kỷ  niệm lần thứ 50 năm ngày ra đời thương hiệu Cohiba. Bên cạnh những giải thưởng lớn được trao, bữa tiệc còn có rất nhiều màn biểu diễn nghệ thuật giải trí đỉnh cao mà không phải ai cũng có vé vào.

>> Xem thêm: Sôi động lễ hội xì gà quốc tế Habanos 2017

Mọi thứ trong túi quà tặng đặc biệt này đều xoay quanh chủ đề xì gà Cohiba. Năm 1966, Nelson Alfonso, một nhà thiết kế trẻ tài năng đã cho ra đời dòng xì gà Cohiba Behika mà danh tiếng và sức ảnh hưởng của nó vẫn còn lan truyền mạnh mẽ trong thế kỷ 21. Ông cũng là người chịu trách nhiệm sáng tạo logo Cohiba.

xì gà cohiba,xì gà mini,quà tặng xì gà,lễ hội habanos,điếu xì gà

Trọn bộ hộp quà tặng xa xỉ dòng xì gà Cohiba của Habanos nhân sự kiện Lễ hội xì gà quốc tế năm 2016.

Mở túi quà tặng ra khám phá, ta có thể thấy một chiếc bật lửa và dao cắt được chạm khắc bởi Comercial Iberoamericana S.A. – một công ty ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha, một bản in đóng khung các nhãn mác của dòng xì gà Cohiba từ thập niên 60 đến ngày nay. Những nhãn mác này được sản xuất bởi nhà in Vrijdag ở Hà Lan. Cuối cùng là 1 hộp nhỏ chứa 2 điếu xì gà mini dòng Cohiba Majestuosos 1966, kích thước 5 7/8 inch. Theo Habanos, chỉ có 1966 hộp giữ ẩm loại 20 điếu được sản xuất nhân sự kiện này.

xì gà cohiba,xì gà mini,quà tặng xì gà,lễ hội habanos,điếu xì gà

Một hộp nhỏ chứa 2 điếu xì gà mini dòng Cohiba Majestuosos 1966, kích thước 5 7/8 inch và vong đo 58.

xì gà cohiba,xì gà mini,quà tặng xì gà,lễ hội habanos,điếu xì gà

Bật lửa và dao cắt được chạm khắc tinh xảo bởi Comercial Iberoamericana S.A. – một công ty ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha.

xì gà cohiba,xì gà mini,quà tặng xì gà,lễ hội habanos,điếu xì gà

Một bản in đóng khung các nhãn mác của dòng xì gà Cohiba từ thập niên 60 đến ngày nay.

xì gà cohiba,xì gà mini,quà tặng xì gà,lễ hội habanos,điếu xì gà

Cuối cùng là một chiếc gạt tàn nhỏ xinh mô phỏng hình đầu của người Ấn Độ cổ Taino – biểu tượng độc đáo mà thương hiệu Cohiba đã sử dụng trong suốt những năm qua.

Giá bán lẻ của túi quà tặng này không được công bố, người ta áng chừng ít nhất phải từ 6 con số trở lên, và những phụ kiện này bạn sẽ không tìm được ngoài thị trường bán lẻ. Chính điều này làm nên giá trị và sức hút của những điếu xì gà Cuba theo năm tháng.

Chủ đề: xì gà cohiba,xì gà mini,quà tặng xì gà,lễ hội habanos,điếu xì gà

Thế giới Cigar chuyên cung cấp các quà tặng bao gồm Cigar, Tủ Cigar, Bật lửa, Gạt tàn, handmade ... với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết tuyệt đối về chất lượng cho từng loại sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường.

Chúng tôi "khám phá và tôn trọng" sở thích cá nhân của bạn trong việc thưởng thức xì gà, sau đó tìm ra loại phù hợp với bạn!

DMCA.com Protection Status